0965 163 864

Ngày Người Thương Một Người Thương Khác – Trí

Vestibulum at pulvinar nullam
Tháng Hai 3, 2017
Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài – Lời chia sẻ của Robin Sharma
Tháng Hai 3, 2017

Ngày Người Thương Một Người Thương Khác – Trí

Ngày Người Thương Một Người Thương Khác – Trí

Ngày Người Thương Một Người Thương Khác là cuốn tản văn giúp ta ôn lại một khoảng hồi ức của tuổi trẻ dù có buồn đau tiếc thương hay thế nào đi nữa thì chúng ta vẫn phải bước tiếp trên con đường phía trước một cách mạnh mẽ và an vui nhất.

Tình yêu là thứ tình cảm ích kỉ lắm. Ai cũng muốn giữ trọn cho mình yêu thương, ai cũng muốn có được tất cả từ Người mà mình gửi trao bao tin yêu và hy vọng. Sẽ chẳng ai muốn san sẻ tình cảm của mình cho một Người khác. Nhưng tình yêu cũng là một thứ tình cảm khó hiểu và không hề có một nguyên tắc nào dành cho riêng nó cả. Sẽ thật hạnh phúc khi ta được bên cạnh Ngươi mình yêu thương, cùng dắt tay nhau đi đến cuối con đường phía trước cùng trải qua bao vui buồn, đắng cay và ngọt ngào. Nhưng tình yêu cũng sẽ là một niềm đau khắc sâu vào trong tim khi ta lỡ yêu một Người mà biết rằng đó sẽ là một sai lầm.

Rồi đến một lúc nào đó, ta chợt nhận ra rằng, người ta yêu thương vô vàn, dành hết cho họ tháng năm tuổi trẻ êm đềm hạnh phúc, bỗng đem trọn trái tim bước ra khỏi lồng ngực ta… Đó là ngày người thương một người thương khác.

Ngày mà em biết “người em yêu thầm bấy lâu nay thích cô gái khác”. Ngày hôm đấy, hôm sau và cả những ngày sau nữa,em vẫn sống với thời khoá biểu mình đặt ra như bao ngày khác, vẫn ra khỏi nhà đi học vào mỗi sáng sớm với một nụ cười trên môi, chỉ là nụ cười đó không còn có sự hy vọng về một câu chuyện cổ tích có phép màu biến mọi chuyện như mình mơ, đến cuối cùng em vẫn phải nhìn người em thương nắm tay người họ thương đi về phía xa xăm kia, dù mọi thứ trong em dường như đang vụn vỡ ra từng mảnh…

Anh có biết đối xử công bằng với một người trong tình cảm là gì không!?
Không phải là người ta trao đi và buộc mình phải nhận lại.
Mà đó là, mình tôn trọng tình cảm của họ, trân quý họ như một phần cuộc sống của mình. Để họ hiểu được rằng, tình trao đi không cần tình đáp đền, chỉ cạnh bên đời nhau nhiều lúc lại bình an thanh thản hơn cố gắng cưỡng cầu chiếm hữu!

Người thương một người thương khác, cùng là từ “thương” nhưng sao lại khác nhau đến thế? Cùng là “thương” nhưng sao một bên lại mang đến cho người ta nỗi đau lớn đến thế? Thương một người mà biết rằng người ấy đang hướng về một người khác. Thương một người mà chỉ có thể đứng bên cạnh và nhìn người ta hạnh phúc. Thương một người mà nỗi đau cứ dằn vặt trong trái tim với nỗi nhớ khôn nguôi nhưng không thể nói lên lời. Và người thương ấy, sẽ mãi cũng chỉ là một người mang đến hạnh phúc trong bao niềm đau.

Đến một lúc nào đó, khi nghe ai khác nhắc về anh, về chuyện hai tụi mình. Em có thể hé môi mà nói rằng, chuyện cũ đã qua rồi.

Ngày người thương một người thương khác, ta không còn xót xa hay đau đớn nữa. Chỉ thấy mình an yên mỉm cười và thật tâm chúc phúc. Bởi vì, chữ duyên trên đời ngộ lắm, gặp được nhau và cùng nhau vượt qua bao phong ba sóng gió ngần ấy… nhưng rồi chẳng thể nắm tay nhau đi hết đoạn đời còn lại. Đừng nên oán trách, đừng nên căm hận, mà hãy học cách chấp nhận sau bao đổ vỡ để biết rằng mình cần phải sống, sống thật tốt và xứng đáng cho một người đang chờ đợi mình đâu đó trên thế gian này. Đây là thông điệp, là tất cả những gì tác giả Trí muốn gửi đến bạn đọc qua quyển sách Ngày Người Thương Một Người Thương Khác.

Sách đã được giảm giá 20% chỉ còn 69,000đ. Mua ngay!