0965 163 864

Cơ hội việc làm ở Síp dành cho người Việt Nam

hat-dieu-tang-kim-ngach-xuat-khau
Thông tin về Hạt Điều tăng mạnh về giá trong năm 2017
Tháng Chín 30, 2017

Cơ hội việc làm ở Síp dành cho người Việt Nam

Giới thiệu về công ty

Alion Veg là một công ty lớn chuyên canh tác và sản xuất các loại rau, thảo mộc sạch trên hòn đảo Cyprus – tên gọi chính thức là nước Cộng hoà Síp, là một đảo quốc tại phần phía đông của Địa Trung Hải. Síp nằm về phía nam của Thổ Nhĩ Kỳ, phía tây của Syria và Liban.

Công ty được thành lập từ năm 1990 và hiện nay đã xuất khẩu sản phẩm đến gần 30 quốc gia trên thế giới. Toàn bộ nông trại được canh tác theo Global GAP với hệ thống trang thiết bị hiện đại của châu Âu.

Tôi có dịp trao đổi với Giám đốc điều hành của công ty này – ông Theodoros Zavos, và được biết trang trại của ông đang cần tuyển dụng thêm kỹ sư nông nghiệp cũng như công nhân làm việc trên nông trường. Hiện nay trang trại của ông có trên 400 nhân viên và 200 trong số đó là người nước ngoài, bao gồm cả Việt Nam và Thái Lan.

Khi làm việc ở đây, bạn sẽ ăn ở tại nông trại hoặc nhà máy nơi mình làm việc.

 

Cụ thể mô tả công việc như bên dưới:

Job 1: Kỹ sư nông nghiệp: Đã được đào tạo về một trong các lĩnh vực như Kinh tế nông nghiệp, Khoa học thực phẩm, Quản trị nông nghiệp… Ứng viên sẽ làm việc trên trang trại và phụ trách quản lý cũng như thực hiện các hoạt động như gieo hạt, thu hoạch, tưới tiêu, quản lý nhân công.

Lương tối thiểu: NET 600 Euro/ tháng

 

Job 2: Nhân công làm việc trên nông trường hoặc trong nhà máy: Thực hiện các công việc đơn giản như thu hoạch, bón phân dưới sự giám sát của quản lý.

Lương tối thiểu: NET 400 Euro/ tháng

Phúc lợi: Theo luật lao động của Cyprus:

 

  • Tuần làm việc 6 ngày (40 tiếng). Có thể đăng ký làm nhiều hơn hoặc ít hơn, miễn sao 2 tuần liền nhau tổng số giờ làm việc là 80 tiếng, tuần ít nhất không dưới 32 tiếng, cao nhất không quá 48 tiếng.
  • Lương nhận từng tháng vào ngày cuối tháng, trả vào tài khoản Euro của người lao động.
  • Tăng ca vào ngày thường lương tính 1,5 lần lương bình thường. Tăng ca vào ngày lễ lương tính gấp đôi.
  • Công ty cung cấp chỗ ở miễn phí
  • Thưởng lương tháng 13 vào dịp Giáng Sinh nếu làm đủ 12 tháng
  • Mỗi năm đều tăng lương tùy theo năng lực

Để biết thêm thông tin về công ty, các bạn truy cập website sau đây; http://www.alionveg.com/

Xem video giới thiệu công ty tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=NrcVJ_n_Dp4

Để biết cụ thể các giấy tờ thủ tục cần có để có thể bắt đầu làm việc tại Cộng hòa Síp, vui lòng liên hệ Huệ (tthh911@gmail.com)